พุธ. เม.ย. 17th, 2024
Suzuki

Suzuki ยันไม่ส่งทีมลงแข่ง โมโต จีพี หลังจบฤดูกาล 2022 

Suzuki  แจ้งทีมงาน นักแข่ง และประกาศอย่างเป็นทางการมาหลายเดือนแล้ว แต่เนื่องจากพวกเค้าทำสัญญากับดอร์น่าเอาไว้จนถึงปี 2026 ความเสียหายที่พวกเค้าถอนสมอนี้จึงมีการเจรจาเพื่อหาข้อยุติร่วมกันลากยาวมาจนถึงตอนนี้ และล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่า ทุกอย่างจบสิ้นบริบูรณ์แล้ว

Suzuki
โทชิฮิโร่ ซูซูกิ (ตัวแทนประธานและกรรมการบริหารของซูซูกิ)
ซูซูกิ ได้ตัดสินใจที่จะยุติการมีส่วนร่วมในการแข่งขันรายการ Moto GP และ Endurance World Championship เนื่องจากมีความจำเป็นต้องจัดสรรบุคลากรใหม่กับโครงการริเริ่มอื่น ๆ เพื่อความมั่นคงต่อไป ติดตามข่าวกีฬาต่อได้ที่ ข่าวกีฬา
สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์เป็นพื้นที่ที่ท้าทายกับนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีมาโดยตลอด รวมถึงความมั่นคงของซูซูกิและการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร การตัดสินใจของเราครั้งนี้จึงหมายความถึงว่า เราจะพบกับความท้าทายครั้งใหม่เกี่ยวกับนวัตกรรม แผนการดำเนินการธุรกิจใหม่ที่ท้าทายความสามารถทั้งเทคโนโลยีและความสามารถมนุษย์ ที่เราได้ปลูกฝังมาก่อนในการแข่งขัน เรามุ่งหน้าสู่การค้นหาแนวทางอื่น ๆ ที่จะสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมด้วย
ผมอยากจะขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน นักแข่งของเรา ทีมงาน ที่มีส่วนร่วม ซัพพอร์ทเราเสมอมาตั้งแต่เริ่มต้นแข่งขันและการกลับมาสู่โมโต จีพีอีกครั้ง พวกเรา ผม ซูซูกิจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะสนุบสนัน โจอัน เมียร์ และ อเล็กซ์ ริน สนับสนุน SUZUKI ECSTAR และ YOSHIMURA SERT MOTUL ไปจนจบปีการแข่งขันนี้
ขอบคุณทุก ๆ คนที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอดครับ” ติดตามข่าวมอเตอร์สปอตต่อได้ที่ luxpro-corp.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *