อาทิตย์. มี.ค. 3rd, 2024
Solly March

Solly March ของไบรท์ตัน  ประทับใจผลงาน เมื่อเขาจบฤดูกาลด้วยคะแนนที่สูง

Solly March กล่าวว่าเขาสนุกกับการเล่นใน ช่วงจบฤดูกาลของ Albion กองกลางจาก เฮลแชม สร้างความประทับใจ ในการลงเล่น ขณะที่เขาช่วยให้นกนางนวล จบที่ 9 ในพรีเมียร์ลีก เขาได้ลงเล่นใน 7 เกมหลังสุด โดยออกสตาร์ทเป็นตัวจริง 5 เกม และดูมั่นใจมากกว่าที่ผ่านมา

มาร์ช ได้บอกกับ The Argus ว่า “ผมเล่นมาหลายเกมแล้ว และผมคิดว่านั่น คือกุญแจสำคัญ เมื่อคุณวิ่งได้หลายเกม มันง่ายกว่ามาก ที่จะทำให้รู้จังหวะ และสร้างความมั่นใจของคุณ ผมคิดว่าก่อนหน้านั้น มันค่อนข้างที่จะไม่ได้เริ่มต้นจริง ๆ จัง ๆ  เริ่มต้นที่นี่ เริ่มต้นที่นั่น ดังนั้นมันจึงยากที่จะเข้าสู่เกม มันเป็นการสิ้นสุดฤดูกาลที่ดี และหวังว่าผมจะสามารถ สานต่อสิ่งนั้น และออกมาบินในปีหน้า”

Albion พูดถึงการคิดไปข้างหน้ามากขึ้น เมื่อพวกเขาจัดกลุ่มใหม่ ในช่วงพักระหว่างประเทศ ครั้งสุดท้ายหลังจากพ่ายแพ้ 6 ครั้ง

Solly March

ซอลลี มาร์ช กล่าวว่า “เราได้พูดคุยกันใน หลายสิ่ง หลายอย่างในทีม Brighton wiki และหนึ่งในนั้น คือการพยายามมองโลก ในแง่ดีมากขึ้น และเล่นส่งต่อ เพื่อก้าวไปข้างหน้า ผมคิดว่ามันเปลี่ยนอะไร ได้มากในที่นั้น เมื่อเราได้บอลคืน ถ้าผ่านครั้งแรกนั้นไปผมคิดว่ามันจะดึงทีมขึ้นมา มันจะดึงแฟน ๆ ขึ้นมา และทุกคนก็อยู่ข้างหลังคุณ”

อันดับที่ 9 เป็น “ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่” และกำลังมองความคืบหน้า ต่อไปในระยะหน้า เราต้องพยายามปรับปรุงในปีหน้า การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอันดับที่ 9 ของไบรท์ตัน เมื่อเปรียบเทียบกับ ค่าจ้างที่จ่ายไปเป็นอย่างไร

“ถ้าเรายึดติดกับ กลุ่มผู้เล่นหลักที่เรามี และเพิ่มเข้าไป เราจะอยู่ในตำแหน่งที่ดี มองโลกในแง่ดี และมั่นใจว่าเราทำได้”

ทุกท่านสามารถติดตามอ่าน ข่าวกีฬา และบทความกีฬาได้ที่นี่ เราพร้อมนำมา อัพเดตให้ทุกท่านในทุกวัน

 

Forest tree

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *