พฤหัส. มิ.ย. 13th, 2024
Big Papi

Big Papi อดีตนักเบสบอลมืออาชีพของโดมินิกัน-อเมริกัน และเป็นผู้เล่นเบสคนแรกที่เล่น 20 ฤดูกาล

Big Papi อดีตนักเบสบอลมืออาชีพ David Américo Ortiz Arias เป็นอดีตนักเบสบอลมืออาชีพของโดมินิกัน-อเมริกัน และเป็นผู้เล่นเบสคนแรกที่เล่น 20 ฤดูกาลในเมเจอร์ลีกเบสบอล เขาในวัย 46 ปี

ได้รับเลือกเข้าสู่ หอเกียรติยศเบสบอล ในการลงคะแนนเสียงครั้งแรก ซึ่งมีเพียง 340 คนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น ที่จะอยู่ในหอเกียรติยศเบสบอลแห่งชาติ รวมถึงอดีตผู้เล่นในเมเจอร์ลีก 268 คน และในบรรดากลุ่มหัวกะทินั้น

เบสบอล MLBผู้เล่น 58 คน และได้รับเกียรติจากการคัดเลือก เขาได้รับการเสนอชื่อให้เข้าสู่ หอเกียรติยศ ซึ่ง BBWAA สมาคมนักเขียนเบสบอล เบสบอล ตําแหน่ง แห่งอเมริกาเป็นสมาคมมืออาชีพ สำหรับนักข่าวเบสบอล

Big Papi

ได้เปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ ปรากฎว่าเขาได้คะแนนโหวต 77.9%ซึ่งเกินเกณฑ์ 75% ในการเข้าร่วม เขาได้รับคะแนนโหวต 307 คะแนน ซึ่งมากกว่า 296 ตามที่เขาต้องการ ตามที่กล่าว เขาเป็นผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพ

มีความสามารถ แต่สิ่งที่เขากำลังมองหา คือโอกาสที่จะเป็นผู้สนับสนุน ผลเบสบอล mlbและดูแลกีฬาที่เขาชื่นชอบ ซึ่งอดีตแข้งเรดซอกซ์ อธิบายเกี่ยวกับการ ลงคะแนนเสียงครั้งแรกของ เขารวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเขาใช้

เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการงานของเขา แต่ท้ายที่สุด ความยิ่งใหญ่ของฤดูกาล และสิ่งที่เขาหมายถึงประกาศโน้มน้าวผู้มีสิทธิเลือกตั้งมากพอที่จะทำให้เขาผ่านเกณฑ์ 75% ในการลองครั้งแรกของเขา All-Star 10

สมัยเปิดตัวโฮมรัน 541 ตัวและอีก 17 รายการในฤดู และโพสต์ 1.372 World Series OPS ที่น่าขันระหว่างการวิ่งชิงแชมป์ Red Sox สามครั้งมากกว่าห้าปี หลังจากสร้างฤดูกาลสุดท้าย ที่ทำลายสถิติ ออร์ติซต่อยตั๋วของเขา ไปยังคูเปอร์สทาวน์

และนอกเหนือจาก ผู้ได้รับคัดเลือกห้าคน เป็นเวลาสองปีแล้ว ผู้ขว้างลูกคนแรกของ หอเกียรติยศเบสบอล ที่ลงคะแนนเสียงคนแรกจากปี 2000-22 คือ Halladay โดยรวมแล้วมีผู้เริ่มใช้ หอเกียรติยศเบสบอล ลงคะแนนเสียงคนแรก

เพียงหกคนตั้งแต่ช่วงที่ผ่านมา ข่าวกีฬา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *