พุธ. เม.ย. 17th, 2024
alex rin

alex rin ไม่ปฎิเสธในปีหน้าว่าเขาจะหวด RC213v กับ Lcr Honda Team

alex rin ถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดแล้วละก็ ในปีหน้าเขาจะย้ายไปเป็นนักบิดของ Lcr Honda Team MotoGP Team ในตำแหน่งแทนที่ของ Alex Marquez น้องชายของ มาร์ค มาเกซ ที่เพิ่งประกาศย้ายไปร่วมงานกับ เกรสซินี่ดูคาติ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

alex rin
เป็นที่รู้กันทั่วโลกว่าสิ้นปีนี้ Suzuki MotoGP จะไม่ทำการลงแข่งขันในปีหน้านั้น ทำให้ รินส์ ต้องหาต้นสังกัดใหม่ ติดตามข่าวกีฬาต่อได้ที่ ข่าวกีฬา
เจ้าตัวรับรู้ถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากของว่าที่ต้นสังกัดใหม่ และเชื่อมั่นว่า นั่นคือความท้าทาย ที่เค้าจะไปช่วยเป็นส่วนหนึ่ง ในการค้นหาความลงตัวให้กับ Honda RC213v ที่เป็นเหมือนเครื่องจักรสังหารเจ้านายของมันในเวลานี้
อเล็กซ์ รินส์
เราเข้าไกล้การเซ็นต์สัญญามากแล้ว และทุกคนก็รู้กันแล้วว่าปีหน้า ผมจะไปขับที่ใหน ตอนนี้มันยังไม่เป็นทางการ เพราะว่าผมยังไม่ได้เซ็นต์สัญญา แต่คาดว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยในอีกไม่กี่วันข้างหน้า
ก่อนนี้ผมมีตัวเลือก 2 ทางคือฮอนด้า แอลซีอาร์กับดูคาติ เกรสซินี่ เราได้คุยกับดูคาติ แต่พวกเค้าไม่สามารถให้รถแข่งเวอร์ชั่นใหม่กับผมได้ กลับกันฮอนด้าสามารถมอบโอกาสนี้ให้กับผม มันเป็นโปรเจ็คที่ดี เวลานี้รถแข่งอาจจะทำงานได้ไม่ดีนัก พวกเค้ายังมีปัญหาอยู่เยอะเลย ซึ่งทำให้ผมกระหาย อยากจะรู้ว่าผมจะสามารถแก้ไขมันได้แค่ใหน
ในการแข่งขัน MotoGP World Championship ผมชอบความท้าทาย เราทำได้ดีที่ซูซูกิ และเราสามารถทำได้อีกครั้งแน่นอนที่ Honda

รับชมข่าวมอเตอร์สปอตต่อได้ที่ luxpro-corp.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *